TÍNH NĂNG của SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nơi. Nhưng vì sao sàn gỗ công nghiệp lại được ưa chuộng như vậy. Dưới đây là 10 tính năng để bạn tham khảo vì sao nó được dùng trang trí nhiều đến vậy.

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến bảo đảm cho sàn gỗ nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại.

Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp,gần cửa ra vào nhà vệ sinh.

Với đặc tính này, gỗ ván sàn gỗ công nghiệp có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

2. Chống trầy xước: Nhiều khách hàng băn khoăn khi kê bàn ghế, giường tủ, các đồ vật… hoặc dùng các vật có bánh xe lăn, các dụng cụ gia đình hay trẻ nhỏ chơi đồ chơi… sẽ làm xước sàn hoặc hư hại nhưng với lớp bảo vệ bề mặt bằng Oxít nhôm (Alunium) đã giúp sàn gỗ tránh được những hư hỏng này.

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: sàn gỗ công nghiệp Gago đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải). Điều này rất có lợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

4. Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng: với lớp phủ bề mặt không những bụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chất lượng sàn nhà.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

5. Lắp đặt không cần keo: dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click không cần keo thế hệ 3.

6. Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá: khác với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm kém chất lượng, mặt sàn có thể chịu được lửa nhiệt độ cao ( như nến, bật lửa, diêm…) và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

7. Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm: khách hàng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo lắng tới việc lắp sàn công nghiệp vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có ảnh hưởng nào giữa hai hệ thống

8. Chịu được tia cực tím và không bay màu: sàn gỗ công nghiệp được bảo hành 15 năm bao gồm cả việc bay màu, bạc màu. Các tác dụng của tia cực tím cũng không làm thay đổi màu sắc vân gỗ.

9. Chịu được vật nuôi: khách hàng có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà.

10. Sàn gỗ công nghiệp – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế: với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, đã được nhiều tổ chức có uy tín trên thế giới cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Related Post