Sàn Gỗ 69

Chính sách chung

Các điều khoản và điều kiện bên dưới thể hiện thông tin chi tiết về các nội dung liên quan đến website SÀN GỖ 69 – CÔNG TY TNHH ĐỒNG NGÔ.

Việc truy cập, sử dụng và đặt hàng trên website SÀN GỖ 69 với tư cách là thành viên hoặc chưa là thành viên đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý tuân theo và bị ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện được đặt ra bởi SÀN GỖ 69.

SÀN GỖ 69 có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần báo trúơc. Về cơ bản, việc tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận những điều khoản và điều kiện của SÀN GỖ 69. Các điều khoản và điều kiện sẽ được thay đổi định kỳ nhằm mang lại lợi ích cho SÀN GỖ 69 và người dùng.

Những thông tin mà Quý khách được yêu cầu cung cấp khi tạo tài khoản phải chính xác để SÀN GỖ 69 xác định danh tính, lưu trữ thông tin liên lạc chi tiết và xử lý các đơn hàng của Quý khách.

Email đăng ký phải là email hợp lệ và được sử dụng thường xuyên để có thể nhận được thông tin từ SÀN GỖ 69. SÀN GỖ 69 sẽ yêu cầu Quý khách xác minh tài khoản qua email.

Khi đặt hàng trên SÀN GỖ 69, Quý khách sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng. Email này chỉ là một thông báo đơn thuần chứ không phải là hoá đơn mua hàng.

Việc đặt hàng sẽ không được xác nhận cho đến khi SÀN GỖ 69 gửi email xác nhận đơn hàng cho Quý khách.

Hệ thống bán hàng của SÀN GỖ 69 được thiết kế để thực hiện xử lý các đơn hàng nhanh chóng, nên chúng tôi không thể thay đổi đơn đặt hàng của Quý khách một khi nó đã được nhập vào hệ thống. Vì vậy, trước khi tiến hành thanh toán, Quý khách chỉ cần làm một kiểm tra nhanh chóng để đảm bảo tất cả mọi thông tin đã được điền đầy đủ và chính xác.

Trong trường hợp muốn thay đổi địa chỉ giao nhận hàng, Quý khách có thể liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng của SÀN GỖ 69 để được hỗ trợ.

Quý khách không thể huỷ đơn đặt hàng khi đơn hàng đó đã nhập vào hệ thống của SÀN GỖ 69.

SÀN GỖ 69 sẽ hủy đơn hàng của Quý khách trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm không có sẵn: SÀN GỖ 69 sẽ thông báo cho Quý khách nếu trường hợp này xảy ra.

– SÀN GỖ 69 sẽ hủy đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng nếu có sai sót về giá bán của sản phẩm.

– Quý khách không thanh toán đơn hàng theo thời gian đã quy định.

SÀN GỖ 69 luôn cố gắng đảm bảo tất cả những thông tin mô tả và giá của các sản phẩm được bán trên website là chính xác, nhưng một số lỗi vẫn có thể xảy ra.

Nếu phát hiện ra những sản phẩm đã được đặt hàng có sai sót về giá hoặc đã hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để cung cấp giá chính xác hoặc giúp Quý khách hủy đơn hàng. Trong trường hợp này, nếu không thể liên lạc được với Quý khách trong vòng 24 giờ, SÀN GỖ 69 sẽ xem xét việc hủy bỏ đơn hàng của Quý khách.

Nếu Quý khách quyết định hủy đơn hàng đã được thanh toán, SÀN GỖ 69 sẽ hoàn tiền đầy đủ cho Quý khách.

Để được phục vụ tốt hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Khách hàng của SÀN GỖ 69 qua trang Liên hệ.

Quý khách phải thanh toán đơn hàng trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng. Đơn hàng không được thanh toán đúng thời gian quy định sẽ bị hủy.

Quý khách phải thanh toán 30% ngay khi ký hợp đồng đặt hàng. Thanh toán tiếp 40% khi chuyển đến công trình và thanh toán 30% còn lại sau khi nghiệm thu.

Nếu có sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình xử lý đơn hàng, Quý khách sẽ nhận được email thông báo của SÀN GỖ 69.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, mất vệ sinh hoặc sai hàng hóa.

Khách hàng dùng phương tiên vận chuyển, chủ phương tiện chịu trách nhiệm sau khi ký nhận hàng.

SÀN GỖ 69 sẽ giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách đã yêu cầu trong đơn hàng.

Tất cả các phiếu giao hàng đòi hỏi phải có chữ ký của người nhận.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của SÀN GỖ 69 sẽ gọi điện thoại trước cho Quý khách hàng để xác nhận địa chỉ giao hàng.

Các yêu cầu công việc có khả năng phát sinh khi nhân công đến lắp đặt: cán phẳng nền, cắt phần cấn cửa, vệ sinh, di chuyển đồ… cần thỏa thuận kinh phí phát sinh trước yêu cầu thự hiện

Đơn giá tính tại các quận TpHCM

Miễn phí vận chuyển khi mua trên 25m2 tại các quận Tp. HCM

Công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là 25.000đ/m2 (có thể thay đổi và được báo trước) và tại tỉnh thì Quý khách thanh toán thêm chi phí phát sinh khi lưu chuyển nhân sự: phí cước xe, phí lưu trú và 100.000 Đ/ngày/người

Lưu ý khi thi công sàn gỗ công nghiệp: phải để vật tự tại nơi thi công ít nhất trước 24 giờ, để ván sàn có thời gian thích nghi với sự thay đổi từ kho ra công trường, không nên thi công sàn gỗ công nghiệp ngay khi chuyến đến công trình.

Dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm làm việc nhiệt tình và cẩn thận.

SÀN GỖ 69 chỉ áp dụng đổi sản phẩm trong trường hợp hàng có sẵn.

Đối với các sản phẩm đổi, trả, chúng tôi sẽ xác nhận và gửi hàng được đổi trong thời gian nhanh nhất với các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm phải được trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.

– Sản phẩm trả lại phải được đảm bảo trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu bao gồm: túi đóng gói sản phẩm, bao bì của nhà sản xuất, giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hóa đơn và tất cả các phụ kiện đi kèm với sản phẩm. Những sản phẩm có nhãn mác đính kèm phải được hoàn trả với nhãn mác nguyên vẹn và không bị chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu chúng tôi đã giao hàng không đúng với sản phẩm Quý khách hàng đặt mua hoặc sản phẩm bị lỗi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi.

Bảo hành – Bảo dưỡng: Sản phẩm được cung cấp từ SÀN GỖ 69 sẽ được ghi đúng điều kiện bảo hành của nhà sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu chịu trách nhiệm và bảo hành đủ thời gian như thông tin đã cam kết. Điều khoản bảo hành được ghi chi tiết kèm sau thông tin chi tiết của sản phẩm.

Địa điểm bảo hành – bảo dưỡng là tận nơi lắp đặt: cần cung cấp địa chỉ, mô tả thông tin, ghi ảnh là cách phản hồi thông tin hữu hiệu.

Các trường hợp bảo hành miễn phí 100% công và vật tự:

– Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất các lỗi có thể như: cong vênh, co ngót, mục mọt, giãn nứt, đổi màu

– Bảo hành lắp đặt là: khắc phục những thiếu sót do lỗi trong quá trình lắp đặt các lỗi có thể gặp như: đinh vít chưa chắc chắn, chừa khoản hở sàn không đều, len tường bong tróc, nẹp chỉ không kết dính

– Tư vấn sử dụng, tư vấn vệ sinh sản phẩm

Lưu ý : Cần giữ lại chứng từ giao nhận hàng, hóa đơn và phiếu bảo hành, để trung tâm bảo hành tiện tra cứu thông tin

Các trường hợp bảo dưỡng: Có tính phí theo yêu cầu

– Bảo dưỡng là dịch vụ chăm sóc nhằm làm cho sản phẩm kéo dài tuổi thọ, vệ sinh và thẩm mỹ

+ Bảo dưỡng định kỳ là: định 1 khoản thời gian cụ thể sẽ tiến hành bảo dưỡng ( 6 tháng đến 1 năm/ 1 lần)

+ Bảo dưỡng bất định là: khi quí khách có nhu cầu cần chỉnh trang, vệ sinh yêu cầu ngay bảo dưỡng hoặc khắc phục sự cố như ngấm ngấp nước, gió bão

+ Yêu câu chuyển vị trí sản phẩm, lắp thêm hoặc làm mới

Bảo quản sàn gỗ : Luôn vệ sinh khô ráo, không nên kéo rê vật nhọn cứng trên mặt sàn, không để nước đá trực tiếp lên sàn, kiểm tra cửa trước khi rời khỏi nhà tránh mưa ngập nước, phát hiện ra sự cố sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

Tất cả các nội dung trên website (như thông tin sản phẩm, hình ảnh, logo, dữ liệu,…) đều thuộc quyền sở hữu của SÀN GỖ 69.

SÀN GỖ 69 cung cấp cho Quý khách một số quyền hạn chế để truy cập và sử dụng website.

Người dùng không được sao chép, nhân bản thông tin, hình ảnh, nhân bản, hoặc khai thác website cho mục đích thương mại mà không có sự đồng ý của SÀN GỖ 69.