VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHANH, GỌN và NHẸ

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp là điều bạn phải làm khi đã sử dụng nó, nhưng việc vệ sinh đúng cách cũng là một phần bảo vệ sàn gỗ công nghiệp lâu bền. Vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp nhanh, gọn và nhẹ.

1. Sử dụng một chiếc giẻ hơi ẩm lau sàn khi lau những sàn gỗ công nghiệp bị thấm polyurethane bởi vì lượng nước thấm qua quá lớn có thể làm hỏng sàn.

2. Cân nhắc việc sử dụng những tấm thảm dài (loại không trơn trượt) với sàn gỗ công nghiệp ở những khu vực đi lại nhiều trong nhà.

3. Để làm sạch sàn bạn dùng nửa ly dấm trắng pha với 3 lít nước ấm để tạo ra một dung dịch tẩy rửa. Dùng miếng mút lớn thấm dung dịch vắt thật khô để lau sàn.

4. Một cách làm cổ điển nhưng có hiệu quả tốt là dùng 10 túi trà và 2 lít nước sôi. Thả túi trà vào nước và đợi khi nước chỉ còn ấm, dùng mút thấm nước trà để lau sàn, bạn sẽ có sàn nhà sạch bóng.

5. Hoặc bạn có thể pha chế dung dịch lau sàn gỗ công nghiệp bằng hỗn hợp: 1 phần dầu gội em bé, 1 phần rượu và 4 phần nước. Sàn nhà là phần quan trọng của căn nhà, chúc các bạn có 1 sàn nhà sạch sẽ.

Related Post