Top các loại nước lau sàn gỗ chuyên dụng hàng đầu hiện nay

Sàn gỗ là một loại vật liệu vô cùng kỵ ngấm nước quá lâu. Nếu bạn chỉ lau sàn bằng nước thường có thể dẫn đến hỏng hóc và bong tróc, giảm tuổi thọ của nó. Do đó khi vệ sinh sàn gỗ, bạn phải dùng các loại nước lau sàn gỗ chuyên dụng. Bài viết dưới đây Sàn Gỗ 69 sẽ giới thiệu đén bạn top các loại nước lau sàn gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Nước lau sàn gỗ tự nhiên

Nước lau sàn Denkmit

Hiện nay những gia đình sử dụng sàn gỗ tự nhiên nên sử dụng một loại nước lau sàn chuyên dụng để làm sạch cũng như giữ được vẻ ngoài luôn mới cho mặt sàn. Nước lau sàn Denkmit là thương hiệu được nhập khẩu từ Đức, chuyển sử dụng lau sàn nhà bằng gỗ hoặc một số đồ dùng bằng gỗ như cánh cửa, bàn, tủ, giường. Denkmit giúp làm sạch nhẹ nhàng, không làm mất màu gỗ, giúp sàn nhà có độ sáng bóng tự nhiên trong thời gian dài.

Cách sử dụng:

  • Pha loãng bằng cách hoà 4-5 nắp nước lau sàn vào 10 lít nước ấm.
  • Đổ dung dịch trực tiếp lên khăn ẩm (tốt nhất là dùng khăn không đổ lông) – lau bằng cách này sàn gỗ sẽ bóng hơn.

Nước lau sàn SOFIX

Nước lau sàn SOFIX xuất xứ từ Đức, chuyên dụng cho việc lau sàn nhà bằng gỗ hoặc một số đồ dùng bằng gỗ khác như bàn, tủ, giường, cánh cửa gỗ tự nhiên. SOFIX làm sạch nhẹ nhàng, không làm mất màu gỗ và có mùi thơm dễ chịu.

Cách dùng:

  • Hòa hai nắp nước lau sàn SOFIX vào 5L nước sạch.
  • Sử dụng một loại khăn mềm nhúng vào dung dịch đã pha loãng rồi vắt sạch để lau sàn gỗ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đánh bóng sàn gỗ hiệu quả và những lưu ý

Nước lau sàn Bingo

Nước lau sàn Bingo là sản phẩm có nguồn gốc từ Turkey, một trong những quốc gia bậc nhất toàn cầu trong ngành nghề phân phối sàn gỗ. Được nhập cảng trực tiếp từ nhà máy HAYATE ở Turkey. Bingo có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và mùi hương thơm mát dễ chịu, khả năng làm sạch nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới vân gỗ tự nhiên, giúp sàn gỗ bóng đẹp như mới.

Cách sử dụng nước lau sàn Bingo:

  • Pha dung dịch: Đổ hai nắp nước lau sàn Bingo hòa đều vào 5 lít nước, khuấy đều.
  • Nhúng cây lau nhà/ khăn mềm vào xô vừa pha. Lưu ý, chỉ dùng khăn và cây lau có sợi mềm để vệ sinh, hạn chế gây xước sàn. Lau sàn như bình thường. Với một số vết bẩn cứng đầu, có thể đổ trực tiếp nước lau sàn Bingo vào vết bẩn để vệ sinh. Để sàn khô tự nhiên không cần lau lại bằng nước sạch.

Nước lau sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước gần như tuyệt đối và thường không cần sử dụng nước chuyên dụng để lau sàn. Bạn có thể sử dụng các loại nước lau sàn phổ biến đến từ các thương bình dân như nước lau sàn Sunlight, nước lau sàn Gift, nước lau sàn Ring. Khi lau bạn chỉ cần chú ý vắt kỹ cây lau và vải lau nhà để tránh trường hợp quá nhiều nước bị ngấm vào khe ghép của sàn công nghiệp.

Nếu bạn muốn tăng bộ bền cũng như duy trì được mặt sàn sáng đẹp trong thời gian dài, có thể tham khảo một số loại nước lau sàn cao cấp hơn như nước lau Suzy. Sử dụng nước lau sàn cao cấp giúp sàn gỗ công nghiệp cong vênh, gìn giữ màu sắc tự nhiên; diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc. Bên cạnh đó, nước lau sàn Suzy cũng có mùi hương dễ chịu và an toàn cho sức khỏe con người

Hướng dẫn sử dụng:

  • Hòa một nắp cho 3 lít nước.
  • Làm ẩm khăn hoặc cây lau nhà bằng dung dịch đã pha rồi lau sạch những vết bẩn.
  • Không cần lau lại bằng nước.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến các loại nước lau sàn gỗ chuyên dụng. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với sàn gỗ nhà mình nhé.

Related Post