THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GAGO

VỀ THƯƠNG HIỆU GAGO

Sàn gỗ GAGO được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hàng đầu của Đức.
Sàn gỗ GAGO đã kết hợp những tính năng ưu việt cho sản phẩm gỗ của mình là sự sang trọng ấm áp của sàn gỗ tự nhiên và độ bền vững với thời gian của sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ GAGO ra đời nhầm thay thế các loại sàn gỗ tự nhiên nên nó ngày càng được phổ biến và người dùng quan tâm.
Sàn gỗ GAGO là sàn gỗ công nghiệp cốt HDF có vân nổi theo ghim gỗ phù hợp cho nội thất mọi khu vực, sử dụng tốt với những nơi mật độ đi lại lớn như hội trường, hội thảo, siêu thị, sân khấu…
Sản phẩm chính ngạch và bảo hành 10 năm chất lượng sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM

Tuy chỉ là chất liệu gỗ tái chế, không được sản xuất từ những tấm ván gỗ tự nhiên, nhưng với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm sàn gỗ Gago không chỉ tạo được những đường vân gỗ tự nhiên như thật mà còn:

Siêu hạng về khả năng chịu nước, chống thấm cạnh, chống trơn.
Có thể giữ nguyên tình trạng ở trạng thái tốt khi bị ngâm nước tối đa là 38 tiếng đồng hồ.
Chống ồn, ẩm, mối mọt, diệt khuẩn, nấm mốc, bụi.
Khả năng chịu nhiệt tốt, khó bén lửa, trơ với các loại hóa chất thông thường.
Khả năng chịu lực tốt, chịu được tia cực tím, độ bền cao, chống xước, chống mài mòn, bề mặt không bị cong vênh vì thời tiết.
Lượng khí thải thấp, sạch sẽ, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.
Phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.
Tháo lắp, vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.
Hệ thống hèm khóa độc đáo.Rất dễ lắp đặt, không cần dùng keo, thời gian thi công nhanh, các khe hở được triệt tiêu và không bị co.

CẤU TẠO

Lớp phủ bề mặt (mặt trên sàn gỗ): là lớp có màu trong suốt, được tạo thành từ vật liệu đặc biệt: ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác. Độ cứng rất cao, khả năng chịu mài mòn siêu hạng, chịu được va đập, tạo độ sâu của màu sắc và giữ màu bền.
Lớp thứ 2 là lớp phim tạo mầu và vân gỗ.
Lớp thứ 3 là lớp giấy đệm làm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân. Lớp này giúp ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn, cùng với lớp thứ 1 giúp cho tấm ván sàn luôn phẳng, không bị co ngót, cong vênh.
Lớp thứ 4 là lớp lõi gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Độ cứng, độ bền cơ học cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn là từ thiên nhiên. Lớp lõi gỗ thường có 2 màu: màu xanh và màu trắng.
Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ bằng vật liệu tổng hợp, có tác dụng tạo độ cứng và ổn định bề mặt dưới của sàn, chống thấm nước, chống mối mọt.

DÒNG SẢN PHẨM

Hiện có 4 dòng sản phẩm GAGO với qui cách sau:

Sàn gỗ GAGO Mã ZG : Dày 12mm x Rộng 166mm x Dài 1215mm
Sàn gỗ GAGO Mã LG: Dày 12mm x Rộng 101mm x Dài 808 – Dòng lót xương cá
Sàn gỗ GAGO Mã D: Dày 7mm x Rộng 195mm x Dài 1215mm
Sàn gỗ GAGO Mã W: Dày 8mm x Rộng 147mm x Dài 1215mm
Sàn Gỗ Gago ngày càng thể hiện được chất lượng của mình trên thị trường ván lót sàn bằng gỗ hiện nay. Chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhất là các tính năng đặc trưng của sàn gỗ công nghiệp được phát huy tốt là thế mạnh của Sàn gỗ GAGO hiện nay.

Related Post