Tấm nhựa lót sàn ngoài trời loại nào tốt?

Tấm nhựa lót sàn ngoài trời là sản phẩm phổ biến được lựa chọn trong quá trình trang trí ngoại thất không gian nhà bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm sàn nhựa ngoài trời, và bạn đang khó khăn không biết nên lựa chọn loại nào tốt. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm của nó để xem đâu là sàn gỗ nhựa ngoài trời lót sàn phổ biến hiện nay nhé.

Ưu nhược điểm của tấm nhựa lót sàn ngoài trời

Ưu nhược điểm của tấm nhựa lót sàn ngoài trời

Ưu điểm

  • Vật liệu nhẹ: Với thiết kế rỗng, có các lỗ tròn nên trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên đảm bảo được chất lượng, sử dụng ở nhiều vị trí trang trí không gian ngoại thất.
  • Tính thẩm mỹ cao: Sản phẩm có bề mặt giống gỗ tự nhiên, đáp ứng phù hợp để trang trí nhiều loại không gian khác nhau như: sang trọng, cổ điển và hiện đại.
  • An toàn sức khỏe: Tấm nhựa lót sàn được sản xuất từ bột gỗ, hạt nhựa và phụ gia kết dính. Và không có bất kỳ tác hại nào đối với người sử dụng và môi trường.
  • Kháng nước tốt: Sản phẩm ít ngấm nước chỉ khoảng 3% với chất liệu kết dính cao từ gỗ và nhựa tổng hợp.
Khả năng kháng nước tốt
  • Chịu thời tiết khắc nghiệt: Khả năng chịu thời tiết tốt, có thể phơi nắng mưa trực tiếp mà không bị phồng rộp mối mọt, cong vênh, độ nở co giãn ít, độ ổn định cao, dễ vệ sinh.
  • Bảo dưỡng dễ dàng: Việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời sử dụng phụ kiện ke kết nối; giữa các cạnh của tấm ván sàn với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm

Có nhiều mức giá trên thị trường hiện dẫn đến chất lượng khác nhau. ChÍnh vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Với những tấm nhựa lót sàn ngoài trời có dạng rỗng sẽ dễ bị bể, vỡ nếu chịu áp lực lớn. Điều bạn có thể khắc phục đó chính là lựa chọn tấm lót sàn cho phù hợp với từng tính năng.

Tấm nhựa lót sàn ngoài trời loại nào tốt?

Tấm nhựa lót sàn thương hiệu SouthWood

Southwood là thương hiệu dẫn đầu và là người tiên phong cho tấm nhựa lót sàn ngoài trời thân thiện với môi trường của tại khu vực châu Á. Cùng tham khảo một số tấm sàn nhựa ngoài trời:

https://sango69.com/san-pham/san-go-ngoai-troi-lo-tron-southwood-eu-d140h25

Sàn Gỗ Ngoài Trời Lỗ Tròn Southwood EU_D140H25

https://sango69.com/san-pham/san-go-ngoai-troi-southwood-eu-d145h21

Sàn Gỗ Ngoài Trời Southwood EU-D145H21

https://sango69.com/san-pham/san-go-ngoai-troi-lo-vuong-southwood-eu_d140h25

Sàn Gỗ Ngoài Trời Lỗ Vuông Southwood EU_D140H25

Tấm nhựa lót sàn ngoài trời Ecovina

Tấm sàn ngoài trời Ecovina được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, giá thành rẻ giúp họ tiết kiệm được tối đa chi phí. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm bằng nhựa PVC và bột gỗ nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt.

https://sango69.com/san-pham/san-go-nhua-ngoai-troi-ecovina-lo-chu-nhat-ew140h25

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ecovina Lỗ Chữ Nhật EW140H25

https://sango69.com/san-pham/san-go-nhua-ngoai-troi-ecovina-lo-tron-ew140t25

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ecovina Lỗ Tròn EW140T25

Tấm nhựa lót sàn thương hiệu Hwood

Với hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc thì Hwood thuộc một trong những thương hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Hwood cung cấp cho người dùng những sản phẩm với chất lượng cao, chính sách bảo hành tốt. Nếu bạn lựa chọn tấm lót sàn ngoài trời thì Hwood là một lựa chọn không tồi. Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây:

https://sango69.com/san-pham/san-go-ngoai-troi-hwood-hw140s23eb

Sàn Gỗ Ngoài Trời HWOOD HW140S23EB

https://sango69.com/san-pham/san-go-ngoai-troi-hwood-hw140s25gl

Sàn Gỗ Ngoài Trời HWOOD HW140S25GL

https://sango69.com/san-pham/san-go-ngoai-troi-hwood-hw140t25

Sàn Gỗ Ngoài Trời HWOOD HW140T25

Tấm nhựa lót sàn ngoài trời Kosmos

Được sản xuất theo quy trình hiện đại với công nghệ ép đùn. Hệ thống của công nghệ ép đùn có nhiều khuôn ép phong phú nên cho ra những sản phẩm đa dạng phù hợp với từng chức năng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo:

https://sango69.com/san-pham/vi-go-nhua-ngoai-troi-koswood-vi300x300-vs-mau-light-wood

Tấm nhựa ngoài trời Koswood VI300X300-VS Màu Light Wood

https://sango69.com/san-pham/san-go-nhua-ngoai-troi-koswood-k140t25-mau-light-wood

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Koswood K140T25 Màu Light Wood

Trên đây là những thông tin về các tấm nhựa lót sàn ngoài trời, hy vọng bài viết có thể giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc đơn vị thi công, liên hệ tới Sàn Gỗ 69 qua hotline: 0937 113 211 để được tư vấn chi tiết nhé. Hẹn gặp lại bạn trong bài chia sẻ tiếp theo.

Related Post